THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON

YOUR CHOICE YOUR DIFFERENCE
? Cho dù là trường công lập hay tư thục đều phải là công trình với thiết kế kiến trúc bắt mắt, ngộ nghĩnh và khoa học Lấy trẻ em làm trung tâm.

✔️ Hiện nay sự cạnh tranh trong môi trường mầm non là rất lớn, khi mà tất cả các trường tư thục mở ra đều na ná giống nhau và được trang trí theo một lối mòn cũ là dùng thiết bị mầm non bán sẵn đặt vào là xong.

? Trong khi đó trang trí nội thất là điều kiện góp phần thu hút các cháu học sinh thông qua bố mẹ.

? Chính vì lẽ đó việc thiết kế và thi công nội thất mầm non chuyên nghiệp luôn là cần thiết và đầu tiên để tạo ra tính chuyên nghiệp cao mang lại sinh khí cho trường, lớp học cho dù là nhóm trẻ hay trường mần non.

? Hãy cùng #SUNDECOR ngắm nghía một góc nhỏ #lớp_lá trong dự án mới hoàn thành và chờ những hình ảnh thi công thực tế của team nhé!
Let’s go ???

 

Thảm lông này là góc chơi trò chơi dân gian, các bé có thể ngồi lên những chú cừu màu sắc, ngồi xung quanh thành vóng tròn nghe cô kể chuyện. Hoặc chơi trò chơi trên thảm lông giúp các bé tự tin té ngã, vui đùa mà không bị đau.

 

Hai góc bàn lục giác có thể di chuyển và xếp lại thành các hình khác nhau tùy vào trí tưởng tượng của bé. Hai góc bàn này là góc khám phá khoa học, làm quen chữ viết và các môn thể thao trí tuệ. Kích thích sự tò mò, tìm hiểu của bé.

 

Còn góc nhỏ này là góc sắm vai, gia đình. Bé có thể trổ tài nấu nướng từ các dồ chơi mô hình cà rốt, cá, rau nhựa…Các bé có thể sắm vai thành bố mẹ, con…hoặc bác sĩ, y tá…để chăm sóc các bé thú bông bị bệnh.

 

Dãy bàn dài này là góc xây dựng và tạo hình, cũng có thể cho các bé chơi những đồ chơi tư duy về hình khối hoặc chữ cái. 

 

 

Công ty Cổ Phần Thiết kế thi công nội thất SUN
Địa chỉ: 70-72-74 Đường số 37, Khu DC An Phú – An Khánh, P. An Phú, Quận 2. TP,HCM
 Website: sundecor.com.vn
Hotline: 0888 66 32 96 – 0902 44 80 77
Email: sales@sundecor.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *