Áp dụng những điều phong thuỷ góc làm việc này – sự nghiệp sẽ lên như “diều gặp gió”

Không phủ nhận rằng: đối với bất cứ điều thành công nào cũng phải bắt nguồn từ năng lực ở mỗi người, thời cơ và vận may. Tuy nhiên nếu biết khơi nguồn và phát triển nguồn năng lượng tích cực để mọi việc suôn sẻ và thành công hơn là điều bạn nên tìm hiểu. Hay nói cách khác, áp dụng phong thuỷ góc làm việc sao cho khoa học, đúng đắn sẽ giúp sự nghiệp ngày càng phất lên.

      1.Xem xét lại góc làm việc

Dù bạn giữ vị trí nào ở công ty, bạn cũng cần xem xét hướng đặt bàn làm việc, đó là nơi chính hút hay đẩy hết tài khí.Hướng được xem là tốt khi ngồi ở vi trí xa cửa, đây được xem là vị trí tướng, chỉ huy mọi thứ và hút hết mọi năng lượng khi mở cửa. Ngược lại, vị trí ngồi mà lưng đối diện với cửa là không tốt. Hoạ hằn lắm không thay đổi được, bạn nên đặt một tấm gương lớn phía sau để có thể quan sát hết mọi việc.

Tránh kê bàn làm việc với người khác vì nó làm gia tăng sự căng thẳng, dò xét và đôi khi là đối đầu giữa các nhân viên với nhau.Tạo điểm nhấn ngay góc làm việc như treo một bức tranh phong thuỷ: núi, hoa mẫu đơn, cá…phía sau bàn làm việc sẽ tạo nét vững chãi về tâm lí trong làm việc.

      2. Đặt các vật trang trí phong thủy tại nơi làm việc

Để khai vận may, đón khí tốt, bạn nên tham khảo những vật bày trí mang tính phong thuỷ nên đặt trên bàn làm việc.

        3. Vệ sinh bàn làm việc

Hãy sắp xếp những giấy tờ trên bàn thành từng tệp hồ sơ ngăn nắp, lưu ý những vật nhọn như bút chì, kéo…nên để ở ngăn bàn làm việc vì sẽ giúp chủ nhân hạn chế những từ trường xấu.

Với máy vi tính hãy chọn một hình nền dịu mát, để mỗi khi bật máy lên cảm thấy thư thả và hưng phấn khi làm việc. Các tệp file lưu trữ cũng nên được ghi chú rõ ràng, thuận lợi khi tìm kiếm.

Góc trái của bàn làm việc tượng trưng cho sự thăng tiến, tài lộc, do đó bạn nên để điện thoại hay ví tiền tại nơi này nhé.

    4. Những điều có hại theo từng hướng đặt bàn làm việc

Bạn nên lưu ý những điều gây hại bên dưới trước khi đặt bàn làm việc theo bất kỳ hướng nào nhé

  • Quay hướng Đông: người làm việc sẽ tham vọng rất nhiều trong công việc, hay có những suy nghĩ không thực tế, viễn vông thái quá.
  • Quay hướng Tây: dễ sinh ra tính lười nhác trong công việc, phung phí tiền bạc kiếm được.
  • Quay hướng Nam: người làm việc bị cuốn vào những chuyện thị phi, áp lực công việc lúc nào cũng lớn.
  • Quay hướng Bắc: Luôn có sự cô đơn rất lớn trong môi trường làm việc, Sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức bình thường.

      5.Trang trí cây cảnh

Phong thuỷ góc làm việc  khuyến khích mang sự sinh sôi, nảy mầm tượng trưng cho mọi việc phát triển không ngừng bằng cách đặt những cây cảnh trong phòng làm việc. Điều này còn giúp phá giải những thế xấu. Lưu ý, bạn nên dùng những loài cây có tán lá to, màu xanh – không dùng cây lá nhỏ màu khác, dây leo vì sẽ phản hết tác dụng.

  • Thế xấu 1: Nếu chỗ ngồi của bạn cạnh nhà vệ sinh, hãy đặt một chậu cây to với tán lá rộng giúp hút hết những khí uế, không tốt cho sức khoẻ. Mỗi ngày hay dăm ba bữa, bạn nên mang chúng ra phơi nắng để quang hợp hay có thể thay hẳn một cây mới.
  • Thế xấu 2: Nếu bạn ngồi đối diện với phòng giám đốc cũng hãy đặt một chậu cây phong thuỷ ở giữa khoảng không gian ấy, nhằm giúp hoá giải những bất hoà trong công việc.
  • Thế xấu 3: chỗ ngồi của bạn trực diện với hành lang – tức bạn sẽ thường xuyên “lãnh đủ” những sát khí từ hướng này. Để hoá giải bạn nên chọn cây cảnh lá to, cao ngang tầm với độ cao khi ngồi.

      6. Ánh sáng

Theo phong thuỷ góc làm việc – phòng tối mang tính âm, tích tụ những năng lượng xấu, lời khuyên rằng bạn nên tận dụng những ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa sổ càng nhiều càng tốt để hút nhiều năng lượng tốt.Mặt khác, ánh sáng còn là yếu tố kích thích giác quan của con người, thúc đẩy giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Phong thuỷ góc làm việc đề cao và xem xét vị trí của từng đồ vật trong phòng, sự đặt để đó tác động đến dòng chảy của năng lượng. khi được bài trí hợp lý, bạn sẽ đón nhận nhiều vận khí tốt và tài lộc trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *