Căn hộ cao cấp Masteri – M One quận 7

Với diện tích nhỏ, nhưng sau khi được thiết kế mở, giúp kết nối các khu vực chức năng chính (phòng bếp, phòng ngủ, …) đã làm cho căn hộ trở nên tiện ích và sang trọng hơn hết.
Hạng mục thi công
– Tư vấn và thi công hai phòng ngủ, phòng khách, bếp.
– Thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh.
– Hệ thống đèn Led chiếu sáng cao cấp.

Khu vực phòng khách được đặt nằm ngay lối cửa chính căn hộ bước vào, không gian trở nên rộng rãi nhờ vào việc thông ra hướng ban công. Điểm tô thêm cho phòng khách nổi bật là mảng tường xanh coban năng động.
Các chi tiết trang trí nội thất như đèn chùm tinh giản, bộ bàn ghế chất liệu gỗ, kệ tivi, màn cửa… đem đến vẻ đẹp sang trọng cho khu vực này. Bàn ăn được đặt cạnh phòng khách và có thêm kệ trang trí nhỏ xinh.

Bất kỳ ban công nào dù nhỏ hay lớn đều rất cần thiết cho không gian sống, bởi lẽ, chúng là phần không gian mở tăng sự thoáng mát cho tổ ấm, là nơi thư giản hoàn hảo với mảng xanh thiên nhiên của các thành viên.
Ở đây, SUNDECOR sử dụng chất liệu khung sắt trang trí để cây xanh phát triển.
Gợi ý thêm dễ áp dụng là hãy tận dụng những chi tiết như chậu hoa xinh xắn, dây leo dễ trồng…để có một khu vườn bé nhỏ riêng mình giữa cuộc sống thành thị.
Nét tinh tế, an nhiên được thể hiện qua các bức tranh treo tường màu sắc.
Khu vực đảo bếp có tông trắng chủ đạo mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng. và để không nhàm chán, SUN DECOR kết hợp thêm tông xanh và gỗ giúp góc bếp của chủ nhân trở nên ấm áp.

Cách bày trí vật dụng bếp thông minh đã giúp cho đảo bếp thực sự trở nên ấn tượng.
Phòng ngủ được trang trí bởi sắc trắng bạc cùng nội thất giường, tủ gỗ
Góc phòng ngủ nhìn ra ban công thoáng đãng.

Việc kết hợp phòng làm việc trong phòng ngủ là giải pháp tiết kiệm đối không gian thiết kế nội thất căn hộ cao cấp.
Đó có thể chỉ là một góc đặt bàn làm việc với thiết kế tinh giản nhất hay bố trí cạnh giường ngủ bằng hệ thống kệ gỗ trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *