Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Hà Thành Sài Gòn

Với mong muốn tạo ra không gian văn phòng làm việc cho khách hàng là công ty Hà Thành Sài Gòn ( tòa nhà The Tresor quận 4) với tiêu chí view đẹp, sang và thể hiện hết giá trị thương hiệu mà công ty hướng đến, các Kiến trúc sư của đội ngũ công ty SUN DECOR đã hoàn tất bản vẽ 3D với các giải pháp sao cho không gian văn phòng tích hợp được hết yêu cầu công việc nhưng LẠI NỔI BẬT trong nhận diện, tạo ra môi trường năng động, thân thiện cho nhân viên.
Các hạng mục thi công bao gồm:
– Thiết kế và thi công các phòng chức năng: phòng họp, phòng giám đốc, phòng làm việc chung
– Hệ thống bàn ghế và tủ kệ cao cấp với chất liệu Laminate, gỗ
– Hệ thống đèn Led chiếu sáng và trang trí trong không gian làm việc.

Đầu tiên là không gian phòng họp- nơi gặp gỡ các đối tác và diễn ra các cuộc họp của đội ngũ nhân viên công ty. SUN DECOR thiết kế một không gian mở với sự phân chia hợp lý khu vực phòng họp và ban giám đốc bằng vách ngăn kính. Đây là giải pháp  trong thiết kế các văn phòng hiện đại có diện tích khiêm tốn. Sàn gỗ với gam màu sáng là chất liệu được ứng dụng cho tất cả không gian của công ty. Theo đó các vật liệu nội thất với đường nét thanh mảnh giúp không gian nới rộng và thoáng, sang trọng hơn.

Bên trong phòng giám đốc được đặt các vật liệu nội thất có hình dáng đơn giản, cụ thể là chiếc bàn gỗ hình chữ L giúp tối đa không gian đặt để. Đối diện là bộ ghế sofa tiếp khách màu ghi xám. SUN DECOR cũng không quên tạo ra những điểm nhấn cho không gian làm việc này bằng chùm đèn trang trí, bức tranh sơn thuỷ và chậu cây cảnh.

Toàn cảnh một góc không gian làm việc của ban lãnh đạo

Không gian làm việc chung của nhân viên được thể hiện theo không gian mở với tone sáng, hệ thống tủ kệ đa năng giúp tinh gọn diện tích.Ghế làm việc cũng được kiến trúc sư đưa ra gợi ý có hình dáng thanh mảnh nhất để hòa hợp với thiết kế chung

Với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay, không phải công ty nào cũng có tiềm lực để sở hữu những văn phòng rộng rãi. Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ, cách thiết kế, bài trí, sắp xếp chỗ ngồi cùng thiết bị máy móc thế nào để tránh khỏi tình trạng bí bách, ngột ngạt, lộn xộn là vấn đề được đặt ra hàng đầu. SUN DECOR đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu, chuyên nghiệp và hiệu quả cho vấn đề này. Với thiết kế không gian mở – hiện đại cùng sự phân cách hợp lý các khu vực, SUN DECOR đã biến  văn phòng công ty Hà Thành Sài Gòn nhỏ hẹp thành một không gian thoáng, đẹp, tạo cảm hứng và điều kiện thuận lợi tối đa cho công việc của lãnh đạo cũng như các nhân viên công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *