Làm sao để hoá giải những ngôi nhà có địa thế phong thuỷ xấu

Không ai cũng sỡ hữu những địa thế nhà ở vị trí thịnh vượng, nhiều tài lộc. Nhưng nếu nhà bạn đang ở những địa thế kiêng kị sau, cũng đừng quá lo lắng, chúng luôn có những cách hoá giải. Và trong quá trình thiết kế, xây dựng hãy lưu ý cho kiến trúc sư những điều ghi chú sau về phong thuỷ hoá giải.

  1. Nhà ở cuối ngõ cụt

Rất nhiều người chọn vị trí mua nhà ở cuối ngõ cụt vì nghĩ chúng có giá rẻ hơn, yên tĩnh có thể an toàn cho con trẻ chơi (do ít xe ra vào). Nhưng bạn có biết: Điều này phạm phải điều kiêng kỵ trong phong thuỷ khi mua nhà

  1. Ngôi nhà bị bao vây bốn bề

Không ai muốn nhà mình “lọt thỏm” giữa các công trình, toà nhà cao tầng, bên dưới làn đường cao tốc…Nhưng thật khó để tránh vì tốc độ đô thị hoá ngày càng tăng

  1. Căn nhà gặp vấn đề về phong thuỷ ở cửa

     4. Ngôi nhà thẳng giao lộ

“Thế thương xác” – con đường đâm thẳng vào nhà, gây sát thương chỉ những ngôi nhà có địa thế đối diện giao lộ, đường chính. Nhưng tuỳ theo độ dài con đường, mật độ qua lại của xe cộ…mà chúng phạm phải điều kiêng kỵ trong phong thuỷ nhà ở. Lưu ý rằng độ dài con đường càng dài sẽ có sát khí nặng tuyệt đối không nên mua. Nhưng tỉ lệ độ dài và độ rộng ở khoảng 10×10 m, 10x15m thì rất tốt.

  1. Ngôi nhà có sân sau dốc

Sân sau-vị trí rất quan trọng theo phong thuỷ , nó giúp nâng đỡ hỗ trợ cho ngôi nhà. Chẳng may chúng bị dốc xuống sẽ là một điềm phong thuỷ xấu.

Giải pháp:

Xây hàng rào để giúp năng lượng tốt không bị trôi đi

Treo thêm những ngọn đèn sáng để tăng năng lượng tốt

Một vườn cây xanh, tràn ngập sắc xanh

  1. Ngôi nhà cạnh đường sắt hay cao tốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *