Ngất ngây với những mẫu trang trí góc làm việc tại nhà

Với không gian nhà phố chật hẹp, nhiều gia chủ rất mất thời gian để sắp xếp các không gian sao cho khoa học và hợp lý. Trong đó xu hướng trang trí góc làm việc tại nhà đang tăng lên bởi tính chất công việc bận rộn, ai cũng cần một không gian riêng để giải quyết chúng. Năm mới tết đến cũng cần làm mới cho góc làm việc tại nhà để hút thêm tài lộc. Những gợi ý hay dành cho việc trang trí này được SUN DECOR tổng hợp bên dưới:

Một góc nhỏ tại nhà cũng đủ để kê một chiếc bàn làm việc độc lập, hãy điệu đà cho góc làm việc này với những chiếc kệ sách nhỏ cùng các vật dụng trang trí khác, gia chủ sẽ có ngay chốn riêng giải quyết các công việc tồn đọng.​

Tận dụng những vật dụng xinh xắn để trang trí đồng thời gia tăng việc tích trữ đồ đạc là ý kiến không tồi cho những cô nàng công sở muốn làm đẹp góc làm việc.

Nếu có điều kiện, bạn nên bố trí góc làm việc cạnh cửa sổ để lấy những nguồn sáng thiên nhiên tuyệt vời. Có thể đặt tại đây những chậu canh xanh và bày trí góc làm việc gọn gàng cùng những chiếc kệ. Bàn làm việc, kệ sách và chiếc ghế cách điệu – chỉ đơn giản thế thôi nhưng cũng mang đến chốn riêng làm việc yên tĩnh cho gia chủ.

Những chi tiết trang trí thanh mảnh và ánh kim có tác dụng tuyệt với trong trang trí nội thất, nó giúp không gian vừa thanh thoát lại vừa đẹp sang trọng. Với góc làm việc này quá chất với phong cách thiết kế hiện đại nói trên.

Một ý tưởng hay cho việc trang trí góc làm việc tại nhà là đừng để tường trống, hãy kết hợp chúng với những bức tranh nghệ thuật theo các hình ảnh bạn yêu thích. Hãy luôn mang màu xanh của thiên nhiên vào không gian này.

Xu hướng thiết kế nội thất Retro đang trở lại và bạn đừng quên đưa nó vào trang trí góc làm việc của mình nhé.

Cuối cùng, làm sao để tạo ra sự hợp lý khoa học và hài hoà về tính thẩm mỹ cho góc làm việc tại nhà luôn là câu hỏi cần lời giải. Công ty CP thi công thiết kế nội thất SUN xin gợi ý những giải pháp như sau:

  1. Bố trí khoa học nguồn sáng cho góc làm việc từ cửa sổ, đèn. Bởi lẽ bạn cần yếu tố này đầu tiên cho việc giải quyết công việc, đồng thời khi “bí” việc, những view đẹp (chậu cây xanh, góc vườn nhỏ, khoảng không nhìn xuống đường…) là những cứu cánh giúp giải toả căng thẳng. 
  2. Hãy theo người Nhật trong việc ứng dụng “chiều ngang-chiều dọc” vào việc sắp xếp đồ đạc, trang trí nội thất. Những chiếc tủ thông minh, kệ lưu trữ theo chiều cao đang được ứng dụng rất thịnh hành, do đó khi trang trí góc làm việc đừng quên dành một ngân sách để mua chúng nhé.
  3. Sự gọn gàng luôn là cần thiết hàng đầu. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những tài liệu, vật dụng khi cần gấp. Mặt khác chúng đóng vai trò giữ cho góc làm việc luôn thu hút và khoa học.
  4. Nuông chiều bản thân với một màu sắc yêu thích. Bạn hãy lưu ý màu sắc luôn ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của bạn, do đó, hãy tự mình chọn lựa và bố trí màu yêu thích tại góc này nhé! Đồng thời trang trí chúng với những vật nhỏ xinh (quotes, ảnh, tranh nghệ thuật…) đậm phong cách của mình.                                                            
  5. Mang thiên nhiên vào từng góc nhỏ vói chậu hoa cây cảnh, dây leo để thổi sinh khí vào nơi làm việc, giúp gia chủ hút nhiều tài lộc trong năm mới.  

Trang trí góc làm việc tại nhà là nhu cầu cần thiết dù nhà bạn hạn chế về không gian. Chúng giúp mang đến nguồn năng lượng sáng tạo cho việc giải quyết các công việc còn tồn đọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *