Ngó xem căn hộ nhỏ của cô nàng độc thân Sarah ở Brooklyn (New York) có thiết kế nội thất sang chảnh

Diện tích căn hộ nhỏ nhưng không phải là không thể sang chảnh nếu bạn thật sự muốn thế. Hãy chiêm ngưỡng các hình ảnh bên dưới do SUN DECOR tổng hợp và chắc chắn rằng bạn sẽ gật gù, mê mẩn trước thiết kế nội thất thông minh, hiện đại và nghệ thuật.

Thiết kế nội thất là một ngành nghề giúp thể hiện gu thẩm mỹ, nghệ thuật tuyệt vời nhất của mỗi người. Qủa đúng như thế, KTS đã phá vỡ rào cản truyền thống và thể hiện những không gian sống với phong cách mở và View phủ đầy tinh tế.​

Góc phòng khách mở với tone màu trắng đen sang chảnh, hợp thời thượng nhưnng không hề giới hạn trong khuôn khổ. Minh chứng rằng cô chủ Sarah đã mang những khoảng xây cây lá vào căn phòng giúp thổi nguồn năng lượng tích cực. Mùi café sẽ vấn vít bên trang sách mỗi sớm mai khi cô chủ nhỏ ngồi thong thả trong phòng khách, cạnh đó là kệ sách đầy ắp những điều cần khám phá.

Không dùng vách ngăn phân chia phòng khách và khu vực bếp, KTS khéo léo tạo điểm nhấn bằng thảm trải sàn màu xanh nổi bật. Theo đó, khu vực phòng khách tinh tế với các bức tranh ART treo tường, bộ sofa đen nhỏ gọn áp tường và một chiếc ghế đơn giản. Tất cả chi tiết như phản ánh sự nữ tính của gia chủ.

Nhỏ gọn nhưng ấm cúng, góc bàn ăn được lựa chọn theo tone màu đen nổi bật trên nền trắng chủ đạo.

Đáng chú ý trong nhà bếp là những vật dụng bằng đồng sáng óng ánh mang đến sự sang trọng và rất ăn nhập với tone màu đen-trắng huyền thoại. không còn là vật dụng bếp bình thường nữa, Sarha muốn chúng trở thành một vật dụng trang trí hơn

Khu vực bếp được tối ưu hoá diện tích nhỏ thông qua đảo bếp đơn giản và hệ thống kệ đa năng. Màu trắng giúp mang đến sự sạch sẽ cần thiết cho khu vực này.

Khu vực để kệ rượu được thiết kế với những thanh sắt phá cách, cá tính. Trên đó là những kệ trang trí kết hợp với việc trữ đồ dùng nhà bếp.

Không phải cứ độc thân là góc bếp sẽ vắng vẻ, cô chủ nhỏ tự mình bày trí chúng đặc biệt hơn với những chiếc ly rượu phục vụ cho những bữa tiệc vui cùng bạn bè.

Phòng ngủ được trang trí đơn giản, với điểm nhấn là bức tranh treo đầu giường.

Cạnh đó là hệ thống ngăn tủ trữ đồ thông minh cho cô nàng độc thân

Một góc nhỏ làm việc nhìn ra ngoài là cần thiết với Sarha, với chiếc bàn nhỏ gọn và tủ sách cạnh bên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *