SUNDECOR hoàn tất tư vấn, thi công thiết kế nội thất căn Penthouse HAGL tháng 07/2017

Căn Penthouse HAGL của vợ chồng anh Trung đã được Kiến trúc sư của công ty thiết kế nội thất TP.HCM – SUNDECOR tư vấn, lựa chọn chất liệu thi công nội thất tối ưu, nhằm mang đến một không gian sang trọng và độc đáo.

Phong cách thiết kế phòng khách luôn phải phát triển theo xu hướng hiện đại, sắp xếp bài trí hợp lý và khoa học. Do đó với căn hộ này, kiến trúc sư SUNDECOR còn mang đến nét độc đáo, đậm phong cách “riêng” của gia chủ. Mảng tường xanh coban dọc lối cầu thang lên gác lửng được nhấn nhá thêm họa tiết trang trí độc, lạ. Khu vực này còn được thi công bằng kính cường lực giúp nới rộng không gian cho phòng khách.

Chất liệu gỗ được kết hợp khéo léo tại các vách ngăn, mang đến sự tinh tế và sang trọng cho phòng khách. Mặt khác, SUNDECOR còn tư vấn cho chủ nhân thiết kế cửa trượt, thông ra ban công để phòng khách luôn đón được những ánh sáng ban mai.

Đảo bếp không thể thiếu trong phòng bếp, đặc biệt là với căn hộ, ngoài yếu tố thẩm mỹ, đảo bếp mang đến không gian đa dụng cho chủ nhân: tiếp khách, đặt bàn ăn uống, cất giữ đồ đạc…Thiết kế một đảo bếp cũng phản ánh cách nhìn thẩm mỹ của kiến trúc sư và chủ nhân căn hộ.

Các không gian phòng ngủ

Các không gian phòng ngủ

Công ty Cổ Phần Thiết kế thi công nội thất SUN 
Địa chỉ: Lầu 7 phòng 702, Tòa nhà Fideco số 14 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2
Hotline: 08 88 66 32 96
Email: sales@sundecor.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *