Thi công văn phòng Havana theo phong cách mở hiện đại

Được thiết kế theo phong cách Factory hiện đại, là một văn phòng mở với cách bố trí các khu vực làm việc thông thoáng không gò bó trong không gian chật hẹp như những văn phòng cũ, tạo cảm giác thoải mái – thư giãn cho nhân viên làm việc. Đó là kết quả của sự sáng tạo đầy tinh tế, phá cách của đội ngũ kiến trúc sư SUN DECOR khi lên ý tưởng văn phòng cho Công ty CP Landmark Holding tại Lầu 7 – Cao ốc văn phòng Havana Tower, Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM.

Theo đó, các sản phẩm nội thất hiện đại được đề xuất để không gian làm việc có tính chuyên nghiệp, cao cấp nhất.
Các hạng mục thi công ấn tượng bao gồm:
– Lên các phương án thiết kế nội thất cho không gian làm việc: Tiếp tân, khu vực làm việc mở, phòng họp, khu vực pantry…..
– Hệ thống lam gỗ trần, cột, vách nổi bật.
– Sàn bê tông xoa bóng xen kẽ màu đâm nhạt phá cách.
– Thảm hoa văn cao cấp với độ dày 12 mm tạo sự mềm mại khi đặt chân lên.
– Hệ thống bàn ghế và tủ kệ cao cấp với chất liệu Laminate.
– Hệ thống đèn Led chiếu sáng và trang trí trong không gian làm việc.

SUN DECOR với thiết kế quầy tiếp tân ấn tượng, truyền tải nhận diện thương hiệu Công ty Landmark Holding qua bức tranh thuỷ tinh MOSAIC độc đáo. Hệ thống lam trần trang trí và Quầy tiếp tân bằng đá cao cấp mang đến sự chuyên nghiệp của tổ chức.

SUN DECOR đã sử dụng các yếu tố hiện đại và màu sắc sang trọng tạo điểm nhấn trong việc sử dụng bộ bàn ghế sofa quây tròn để tiếp khách, thảo luận riêng tư trong không gian mở.

Tiếp theo là các thiết kế không gian làm việc mở kết hợp với những mảng xanh tươi mát tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc hiệu quả

SUN DECOR thiết kế khu vực khách chờ được trang trí lam gỗ đính cây xanh cùng với bộ sofa êm ái như sảnh chờ của khách sạn tạo sự dễ chịu cho khách hàng đến công ty.

Khu vực làm việc kết hợp thư giãn.

Một khu vực làm việc khác được SUN DECOR thiết kế phá cách độc đáo.

Sự tiện dụng, thông minh của khu vực này còn được thể hiện qua hệ thống kệ tủ đa năng.

SUN DECOR đã mang đến không gian Pantry độc đáo với quầy bar cách điệu quanh lam cột cho nhân viên thư giãn.

Không gian làm việc của Tổng giám đốc được thiết kế phá cách, hiện đại nổi bật với thảm sàn tròn và Kệ sách trang trí hình cây mang ý nghĩa phát triển, vươn lên từng ngày của công ty.

Cuối cùng, Phòng họp với thiết kế bàn họp mặt đá chân gỗ tạo sự chắc chắn mạnh mẽ là nơi hội tụ những ý kiến chuyên môn từ các thành viên giúp xây dựng tổ chức vững mạnh trong tương lai. Khu vực này phải mang đến cảm giác gắn kết, bật được các ý tưởng làm việc mới..
Hy vọng rằng với sự sáng tạo đầy tinh tế, những thiết kế này sẽ mang đến cho công ty không gian làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Để được thiết kế nội thất văn phòng công ty sáng tạo theo phong cách mở, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Thiết kế thi công nội thất SUN
Địa chỉ: Lầu 7 phòng 702, Tòa nhà Fideco số 14 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2
Hotline: 08 88 66 32 96
Email: sales@sundecor.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *