Thiết kế biệt thự đẹp với khoảng không gian ngoài trời tinh tế

Thiết kế biệt thự đẹp với thiết kế mở, các khu vực gắn liền với khoảng không gian ngoài trời đang là xu hướng trên thế giới. Điều đó không chỉ mang đến một khoảng xanh cho sinh hoạt thường nhật mà còn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh từ sự tinh tế của chúng.Nếu bạn đang bắt tay xây dựng ý tưởng thiết kế khoảng không gian ngoài trời cho biệt thự của mình, hãy điểm qua vài mẫu thiết kế ấn tượng bên dưới như sau:

Một chiếc ghế sofe kiểu retro với  gối trang trí nhiều màu sắc sẽ giúp nổi bật giữa không gian ngoài trời. Đây có thể là nơi bạn đọc sách hay tiếp đãi bạn bè.

Hay đơn giản hơn, chỉ cần đặt một vài ghế mây và bộ sofa tone trắng, gia chủ cũng tìm được nét yên bình.

Thiết kế biệt thự đẹp với phong cách hoài cổ sẽ không thể thiếu kiểu sofa vintage, các chi tiết trang trí đơn giản theo tong màu trầm. Theo đó, những chậu hoa đã làm tăng thêm màu sắc sáng cho không gian này.

Khoảng không gian bên ngoài được gắn kết qua các chi tiết đẹp và đơn giản

Với tone màu chủ đạo là vàng nắng, bạn cũng có thể phối thêm các chi tiết khác như xanh lá cây để mang đến nét hài hoà, tươi vui cho khoảng không gian biệt thự đẹp.

Hay tận dụng những pallet cũ để trang trí thành một góc ngồi nghỉ phá cách giữa khoảng xanh thiên nhiên. Nhấn nhá thêm các chi tiết nội thất nổi bật, bạn sẽ có những phút giây thư giản tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự đẹp sẽ không thể thiếu khoảng không gian xanh ngoài trời. Đó cũng là một trong những góc thiết kế mất nhiều thời gian lên ý tưởng của hầu hết gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *