Tiền vào như nước chỉ với vài mẹo nhỏ về phong thuỷ nhà ở

Phong thủy được xem là một bộ môn khoa học của người phương Đông. Quan niệm cho rằng, phong thủy nhà ở gắn bó mật thiết với sự hưng thịnh, tiền tài, hậu vận và sức khỏe của gia chủ. Khi xây dựng, thiết kế nhà, gia chủ hãy lưu tâm một số mẹo nhỏ sau đây về phong thủy nhà ở để tiền tài vào nhà như nước.

Mẹo thiết kế cửa chính đón năng lượng, tiền bạc trong phong thủy nhà ở

Trong một ngôi nhà hay căn hộ, cửa chính là nơi rất quan trọng, được xem là nơi đón nguồn năng lượng vào nhà. Do vậy, cần phải đặc biệt lưu tâm về vấn đề phong thủy. Khi cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng sẽ giúp cải thiện đời sống của những người sống trong nhà.

Không chỉ như vậy, phong thủy nhà ở còn cho rằng, cách thiết kế của cửa chính còn có khả năng thu hút tiền bạc vào nhà. Hãy làm một cái cửa sao cho thật cuốn hút, có sức chào mời. Cửa phải thông thoáng, dễ tìm. Như vậy cũng có nghĩa cơ hội sẽ dễ dàng tìm đến với bạn hơn.

Vì ý nghĩa như vậy về mặt  phong thủy nhà ở, bạn hãy làm một cái cửa chắc chắn, đẹp và đặc biệt cần chú ý không gắn móng vuốt kỳ lạ lên cửa, không để nắm đám bị gỉ sét. Như vậy sẽ hãm tài lộc, tiền bạc cơ hội đến với bạn. Đồng thời bạn hãy chú ý khu vực cửa chính phải thường xuyên được lau chùi sạch sẽ, tránh lộn xộn luộm thuộm để dễ dàng đón năng lượng vào nhà.

Bí mật hút thần tài từ những màu sắc yêu thích theo phong thủy nhà ở

Ngôi nhà của bạn là nơi bạn ở, là nơi thể hiện quan điểm thẩm mỹ về cái đẹp và sở thích của bạn. Bởi vậy hãy trang trí nó bằng những màu sắc yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý khi bài trí nhà cửa hãy nhớ những màu sắc có thể đem lại cho bạn nguồn sinh khí, tiền bạc và tài vận.

Một số màu được xem là thu hút thần tài theo phong thủy nhà ở như màu đỏ – màu của sự thịnh vượng và quyền lực, màu xanh lá cây, màu tím. Tuy vậy, nếu bạn không thật sự thích những nhưng vẫn cố gắng dùng nó để bài trí nhà cửa thì cũng rất khó có tác dụng. Bởi vậy, tuy là những màu sắc rất có ý nghĩa theo phong thủy nhà ở nhưng gia chủ cũng đừng nên quá khiên cưỡng. Hãy chắc chắn, nhà của mình chính là không gian mình được thể hiện, được thỏa mãn sở thích và tính cách của chính mình.

Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết để năng lượng, phong thủy nhà ở được hanh thông

Sự dư thừa, bừa bộn, luộm thuộm sẽ ngăn trở nguồn năng lượng tốt vào trong ngôi nhà bạn. Nó sẽ làm cho năng lượng ứ trệ lại đó, khó hanh thông. Bởi vậy, phong thủy nhà ở cho rằng hãy bỏ đi những thứ không cần thiết để ngôi nhà được gọn gàng, lưu thông nguồn sinh khí. Không gian càng thoáng đãng thì tiền tài, cơ hội đến với gia chủ sẽ càng nhiều.

Mẹo về cây và nước trong phong thủy nhà ở

Nước, cây xanh là những thứ giúp tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng đãng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, theo phong thủy nhà ở, cây xanh là vật mang nhiều khí lực, còn nước là yếu tố có khả năng kích thích tài lộc, năng lượng, là biểu tượng của tiền bạc. Bởi vậy, đừng ngần ngại, gia chủ hãy đặt cây xanh và nước vào ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, cũng theo phong thủy nhà ở, gia chủ lưu ý không nên dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy bởi nước chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, hao hụt. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia đình, bạn có làm được bao nhiêu tiền cũng khó thu vén về một mối và khó tích trữ. Trong nhà bạn, nếu vòi nước bị tắc nghẽn hãy sửa ngay để khơi thông tiền bạc.

Mặc dù chỉ là những mẹo nhỏ nhưng theo phong thủy nhà ở nếu gia chủ lưu ý những điều trên đây sẽ giúp thu hút thần tài, tiền bạc chảy vào nhà như nước – là điều mà rất nhiều người mong ước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *